" NHÀ CUNG CẤP GẠCH KHÔNG NUNG CHẤT LƯỢNG,
UY TÍN TẠI HÀ TĨNH NGHỆ AN "

Giới thiệu

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠNG THÀNH NHÂN  được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng gồm gạch lát vỉa hègạch block tự chèn, gạch xây, gạch giả đá coric lát vỉa hègạch bê tông, gạch trồng cỏ, cống, vỉa các loại đá, cát xây dựng.
Với hệ thống xưởng sản xuất lớn đặt tại Cụm công nghiệp Khe Cò, Sơn Lễ, Hương Sơn, Hà Tĩnh, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất với công suất đạt hơn 20.000.000 viên/năm và bê tông đúc sẵn chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu mua bán và tiến độ mọi cho công trình tại Hà Tĩnh, miền trung.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thành Nhân mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất miền trung. Chúng tôi hướng tới là doanh nghiệp đa ngành và phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực xây dựng hạ tầng. Định hướng phát triển của chúng tôi trong 05 năm tới là đơn vị số 1 cung cấp gạch xây dựng cho các công trình vốn nhà nước cũng như nhà dân. Với tiêu chí giá thành cạnh tranh , chất lượng tốt nhất để có được niềm tin của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty đi lên.

Các sản phẩm do Thành Nhân sản xuất luôn tuân thủ quy trình từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào ở mức ổn định nhất cũng như áp dụng các tiến bộ khoa học, máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, tăng năng suất của toàn dây chuyền chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng , mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh.
Với tiêu chí lấy chất lượng làm thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng để  sản phầm phải đạt và đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7744:2007.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thành Nhân:

Nhà Máy : Cụm công nghiệp Khe Cò, Sơn Lễ, Hương Sơn, Hà Tĩnh
Hotline: 0902.906.222
Website: gachkhongnungthanhnhan.com
Email: quanghieunguyenn@gmail.com

Về chúng tôi


Contact Me on Zalo
0934676578